Danh mục sản phẩm

Điện thoại đặt hàng Tel: 04.37336962
         04.35380251
FAX: 04.37367894
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
vainoithat@ymail.com
vainoithat@gmail.com

Giới Thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển: Tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất & Thương Mại Ninh An nay được đổi tên thành Công ty sản xuất và thương mại vải nội thất Hoàng Anh đươc thành lập từ tháng 3 năm 1995, qua nhiều năm hoạt động sản xuất và kinh doanh đến nay sản phẩm và thương hiệu vải nội thất Hoàng Anh được rất nhiều Công ty Xây dựng – Thiết kế – Sản xuất trang trí nội thất, các công trình lớn tin tưởng và tín nhiệm sử dụng trong suốt nhiều năm qua.


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị sản xuất hiện đại, mẫu mã đa dạng và phong phú chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm vải nội thất tới khách hàng nhanh chóng đảm bảo thời gian, chất lượng do đó hàng năm doanh thu của vải nội thất Hoàng Anh luôn luôn đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến sử dụng vải nội thất Hoàng Anh. Thị trường chính của vải nôi Hoàng Anh bao gồm từ các tỉnh miền Bắc tới các tỉnh miền Nam.


Với phương châm Nhanh chóng - Chất lượng - Hiện đại , vải nội thất Hoàng Anh luôn ý thức chú trọng nâng cao chất lượng và đổi mới sản phẩm cũng như mở rộng hợp tác trong lĩnh vực vải nội thất.


THỜI GIAN LÀM VIỆC TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẨY:


Sáng từ 8 giờ đến 12 giờ.


Chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30.


Ngày Lễ Chủ nhật nghỉ. 


Đang online1

Lượt truy cập693891